Bản đồ Đồng Nai, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Đồng Nai

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Xã Xuân Quế, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai

Bản đồ Xã Xuân Quế, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Xã Xuân Quế, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai nhé.

Giới thiệu: Xuân Quế là một xã thuộc huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Xã có diện tích 46,14 km², dân số năm 1999 là 8524 người,[1] mật độ dân số đạt 185 người/km². Xuân quế ngày xưa được gọi là vùng Cà Rạ, là vùng sinh sống của người dân tộc Chơ-ro. Cà theo tiếng người bản địa có nghĩa là Đứa con trai, như cách gọi tương tự: Thằng trong tiếng Việt. Rạ là danh từ chỉ tên người. Cà Rạ có nghĩa là Thằng Rạ. Truy nguyên nguồn gốc địa danh Cà Rạ từ các Già Làng trong thập niên 1970 kể lại: Ngày xưa, nơi đây có một cậu thiếu niên trong Sók chết. Người dân chôn cất cậu cạnh Sók của mình. Vài năm sau, theo tập quán Du canh du cư toàn bộ Phum- Sók dời đi nơi khác. Để phân biệt vùng hay địa điểm nên người dân Chơ-ro gọi nơi đây là "Cà Rạ", hiểu theo người Kinh là "chỗ hay nơi Thằng Rạ". Cuối những năm 1920. Nơi này là một Đồn Điền trồng Mía tại khu vực ngoài lô Cao su A 18 ngày nay vẫn còn tàn tích của Lò nấu mía đường ngày trước. Ông chủ Đồn điền tên Quế nên gọi theo tên này thành địa danh. Nhưng cũng có một lý giải nguồn gốc địa danh khác về Ông Quế. Thật sự ông chủ Đồn điền là một người Pháp có vợ Việt, do tên Pháp khó phát âm với người bản xứ thời ấy, vì vậy dân nơi đây lấy tên vợ gọi thay tên chồng. Về sau khi Đồn điền trồng mía của "Ông Quế" không còn hoạt động và Hãng Ship mở rông diện tích cây Cao su, thành lập Đồn điền tại đây vào năm 1931 vẫn lấy tên là Đồn điền Ông Quế.
Diện tích: 46,14 km²
Vùng miền: Đông Nam Bộ
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Xã Xuân Quế, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Xã Xuân Quế, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai Google MapBản đồ hành chính Xã Xuân Quế, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai:

Bản đồ Xã Xuân Quế, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai
Danh sách bản đồ các địa phương trong Xã Xuân Quế, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai:

Bản đồ Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai
Bản đồ Xã Sông Nhạn, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai
Bản đồ Xã Xuân Quế, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai
Bản đồ Xã Nhân Nghĩa, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai
Bản đồ Xã Xuân Đường, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai
Bản đồ Xã Long Giao, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai
Bản đồ Xã Xuân Mỹ, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai
Bản đồ Xã Thừa Đức, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai
Bản đồ Xã Bảo Bình, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai
Bản đồ Xã Xuân Bảo, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai
Bản đồ Xã Xuân Tây, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai
Bản đồ Xã Xuân Đông, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai
Bản đồ Xã Sông Ray, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai
Bản đồ Xã Lâm San, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai


Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Xã Xuân Quế, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai Bản đồ Xã Xuân Quế, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai Reviewed by Nhàn Lê on tháng 1 17, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.